Về chúng tôi

Song song với việc phát triển công nghệ, mỗi thiết bị điện / điện tử mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cần năng lượng sạch và ổn định. Công ty Delta cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu này.

Từ năm 1991, nằm trong nhà máy sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ trên tổng diện tích phủ 10.000m2 với hơn 150 nhân viên, DELTA Inc. sản xuất các giải pháp điện tử đa dạng và là một trong số ít công ty trên thế giới có thể kết hợp sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm của chúng tôi đang sản xuất được nâng cấp không ngừng, nhờ những kỹ năng đội ngũ R & D tiên tiến của chúng tôi, nghiên cứu các công trình, tổ chức hợp tác chặt chẽ với Hội đồng Khoa học và Công nghệ của Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này cho phép Delta Inc. giành được vị trí dẫn đầu trong nước và trên toàn thế giới về AVRs và có được vị trí cao trong thị trường UPS thế giới. Ngoài ra nó đảm bảo tính linh hoạt cao nhất trong sản xuất của chúng tôi, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khác nhau từ thế giới, theo các nguồn điện khác nhau và điều kiện điện trên toàn cầu.

Dây chuyền sản xuất đặc biệt:
UPS, STS, Biến đổi tần số, Biến áp cách ly, Toroidal Variacs, Ắc quy, Máy phát điện, Nguồn cấp điện DC, Tủ nạp ắc quy, Để cung cấp các giải pháp tốt hơn, đáng tin cậy và nâng cao chất lượng sản phẩm; chúng tôi đã nhận TSEK, ISO9001, CE chứng nhận chất lượng trong những năm 90.Các nguyên tắc quản lý chất lượng và sự hài lòng của khách hàng không điều kiện; là nền tảng của triết lý sản xuất của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới, tại 65 quốc gia như Bồ Đào Nha, Anh, Pháp, Ba Lan, Ukraina, Kosovo, Sirbia, Albany, Macedony, Georgia, UAE, Pakistan, Afghanistan, Nigeria, Ghana, Cameroon, Senegal, Libya, Irak , Iran, Tajikistan, Turkmenistan, Kazakhstan, Le Banon, Jordan, Nam Phi, Malaysia, Bangladesh, Peru, Venezuela, Kenya, Tanzania, Uganda, Etihopia … vv DELTA Inc cung cấp các giải pháp bảo vệ điện hoàn chỉnh

“năng lượng liên tục, cuộc sống không ngắt quãng …”

Sứ mệnh
Delta UPS Inc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ cho việc cung cấp điện liên tục và các giải pháp điều tiết AC , các nhiệm vụ ứng dụng quan trọng của bạn.

Delta Inc. nhằm mục đích hiệu quả trước và sau bán hàng dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu 7/24.
»Các giải pháp bảo vệ điện quan trọng
»Hệ thống điện khẩn cấp
»Năng lượng và điện liên tục

Tầm nhìn
Cung cấp điện liên tục, sạch và không bị gián đoạn. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống UPS, bộ ổn áp và bộ sạc pin công nghiệp
DELTA UPS  Inc đã trở thành người đi đầu trong ngành công nghiệp AVR và một trong những nhà sản xuất uy tín nhất trong thị trường UPS châu Âu với hơn 65 quốc gia trực tiếp văn phòng và kênh phân phối / mạng.
Chúng tôi tạo ra Công nghệ để tiên phong Thế giới Năng lượng, bổ sung giá trị cho nhân viên của chúng tôi mỗi ngày.
Giữ năng lượng của bạn dưới sự kiểm soát …

Sản phẩm của chúng tôi;

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm các phạm vi sản phẩm sau đây;

Bộ lưu điện UPS 1 Phase 1-10kVA

Bộ lưu điện UPS 3 Phase 10-500kVA

Bộ ổn áp điện áp AC 500VA-50kVA

Bộ khuyếch tán điện áp Servo AC Triphase 3kVA-4000kVA

Bộ khuếch đại điện áp tĩnh / tĩnh điện đơn AC: 1000VA-
50Kva

Bộ ổn áp điện áp Static / Solid solid của Triphase: 30Kva-2000Kva

Nguồn điện liên tục (T dựa, IGBT, DSP) (1: 1ph, 3: 1ph, 3: 3ph) 1000VA-1200Kva