Tiêu chuẩn chất lượng

DELTA Inc., nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm UPS & AVR hàng đầu thế giới, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài trên toàn thế giới, đã tạo ra một chính sách chất lượng mới: “Phương châm của chúng tôi là không ảnh hưởng đến các nguyên tắc quản lý chất lượng của DELTA.”

Hệ thống Quản lý Chất lượng của DELTA cho phép chúng tôi giảm thiểu chi phí sản xuất và tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng của DELTA mong muốn và xứng đáng với sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày và các dự án với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mục đích của Hệ thống Quản lý Chất lượng của DELTA là đảm bảo sự đi đầu của chúng tôi trong lĩnh vực UPS & AVR, một thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

Mục tiêu chính của DELTA là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ UPS và AVR tiên tiến và hiệu quả về chi phí, vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách:

** Thúc đẩy chất lượng sản phẩm và độ tin cậy.

** Khách hàng thường xuyên ghé thăm để nghe tất cả các phản hồi có thể và xem kết quả của sản phẩm DELTA từ các trang web.

** Đứng trước sự mong đợi cao của khách hàng toàn cầu của DELTA, các đối tác, nhờ có sự tin cậy và bán hàng trước đáng tin cậy của chúng tôi sau khi các thiết bị chất lượng cao nhất và dịch vụ của thị trường và chính sách giá cả cạnh tranh

** Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và quốc tế.

** Xây dựng mạng lưới toàn cầu và mạnh mẽ toàn cầu của các nhà phân phối của DELTA bằng cách đưa ra những giá trị chuyên môn về đạo đức trước mọi thứ, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

** Liên tục cải tiến công nghệ của chúng tôi bằng cách làm theo những đổi mới gần đây nhất và nâng cấp sản phẩm phần mềm và thiết kế phần cứng

** Nhận thấy sự cải tiến liên tục thông qua sự tham gia tích cực và sự tham gia của khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên.

“Tại DELTA, chúng ta đang vượt ra ngoài khả năng tưởng tượng hàng ngày …